fbpx

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Revo Coffee

Không chỉ cà phê phải ngon, đúng gu, sự ổn định trong chất lượng là điều mà các quán cà phê cần đưa lên ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều này, Revo rất mong muốn được đồng hành cùng các chủ quán để xây dựng một thị trường cà phê Việt Nam lành mạnh và phát triển.

Nguyên liệu tốt nhất

70% chất lượng tách cà phê đến từ nguồn gốc và chất lượng green bean.

Những trái cà phê chín đỏ từ các vùng đất khác nhau, qua các loại phương pháp chế biến sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với nhiều hương vị khác nhau. Tại Revo, chúng tôi lựa chọn nguồn gốc và những hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Những hạt cà phê nhân tiếp tục qua 3 bước kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Revo trước khi nhập kho nguyên liệu green bean chính thức để chuyển qua giai đoạn sản xuất tiếp theo. Kho hạt cà phê green bean của Revo luôn được kiểm soát nghiệm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Nhiều người gọi đó là tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi gọi đó là cà phê ngon hoàn hảo.

Nhà xưởng tại Khu công nghiệp Kizuna

Nhà xưởng của REVO đặt tại Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna – Long An. Đây là một môi trường sản xuất xanh – sạch – đẹp với quy trình vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn cao của nhiều doanh nghiệp SME đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc….

Tại xưởng rang Revo, chúng tôi luôn chú trọng việc rang nhiều mẫu thử và chọn ra mẫu có profile tốt nhất. Các thông số về mẻ rang luôn được lưu trữ cẩn thận để đảm bảo sự đồng nhất cho những mẻ rang khác nhau.

Chất lượng đến từng
chiếc bao bì

Túi đựng cà phê REVO có khoá zipper và van một chiều WICOVALVE -Thụy Sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa ảnh hưởng của không khí đến hương vị cà phê.

ĐẶT MẪU CÀ PHÊ PHIN

Giá dùng thử cho gói 1kg: 175,000₫ 99,000₫/kg

ĐẶT MẪU CÀ PHÊ ESPRESSO

Giá dùng thử cho gói 1kg: 280,000₫ 199,000₫/kg
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết túi mẫu.
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ
Cám ơn nhã ý hợp tác của bạn, Revo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nhất định, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thông tin Revo tại các link bên dưới.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
10 khách đặt hàng đầu tiên sau khi dùng thử túi mẫu
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất