fbpx

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Tùy chọn thiết kế theo thương hiệu của bạn

Liên hệ

Revo sẽ chủ động liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.
Cà phê - Quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Với thói quen sử dụng cà phê mỗi sáng thì cà phê sẽ là một trong những ý tưởng hoàn hảo cho món quà tặng doanh nghiệp thiết thực nhất.
Với vị trí là một nhà sản xuất cà phê rang xay chất lượng cao (theo tiêu chuẩn VSSA – Hiệp Hội cà phê thế giới), từng cung cấp quà tặng thiết kế riêng cho các đối tác lớn như: Google, Spotify, Sun World, Kizuna, … Revo Coffee tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp phù hợp nhất trong việc chọn lựa các món quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

Vì vậy, tại Revo chúng tôi nỗ lực mang đến những gu vị phù hợp với bất kỳ người dùng nào sử dụng cà phê, từ gu đậm, mạnh, đắng cho đến nhẹ nhàng, đến hương thơm nồng, hậu chocolate…và còn phù hợp đối với ngay cả cho nữ giới. Revo tin chắc rằng doanh nghiệp bạn sẽ làm người nhận bất ngờ về sự thấu hiểu thói quen của họ vào mỗi sáng đến như vậy!

Tem nhãn thiết kế riêng

Thoả sức thiết kế trên khung mà Revo có sẵn: in logo, in dòng slogan, in thông điệp, và tên từng người đối tác của bạn với phông chữ và màu sắc khác nhau trên những gói cà phê Revo.

Mang đậm dấu ấn thương hiệu

Revo có thể sản xuất theo thiết kế có sẵn của quý DN, đồng thời cũng có thể cung cấp thiết kế riêng cho từng gói quà tặng theo bộ nhận diện thương hiệu nếu DN có nhu cầu.
Trong hộp quà tặng, bạn có thể để catalogue hoặc thông tin giới thiệu doanh nghiệp do chính bạn thiết kế, Revo sẽ sắp xếp gọn đẹp vào mỗi gói quà.

Ngân sách và số lượng linh động

Tùy theo ngân sách và số lượng quà tặng cần có của DN, Revo sẽ tư vấn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Tại Revo, chúng tôi nỗ lực với bất kỳ số lượng nào doanh nghiệp yêu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng. Với những đơn hàng lớn sẽ có mức chiết khấu riêng. Liên hệ ngay với Revo để có thông tin chi tiết!

Giao hàng toàn quốc

Revo nhận đơn hàng và vận chuyển trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi đối với các đơn hàng ở Tp.HCM, đối với các đơn hàng tỉnh, Revo hỗ trợ giao hàng đến chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển khác theo nhu cầu của DN.

Quà tặng sự kiện

Ngoài quà tặng doanh nghiệp, Revo còn có những gói quà tặng thiết kế riêng cho sự kiện như tiệc khai trương, đám cưới,… và những dịp lễ Tết.

Sản phẩm của Revo

Liên hệ

Revo sẽ chủ động liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết túi mẫu.
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ
Cám ơn nhã ý hợp tác của bạn, Revo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nhất định, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thông tin Revo tại các link bên dưới.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
10 khách đặt hàng đầu tiên sau khi dùng thử túi mẫu
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất