fbpx

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Tùy chọn thiết kế theo thương hiệu của bạn

Cà phê - Quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Qua quá trình hoạt động, Revo nhận ra việc đưa thương hiệu doanh nghiệp được thiết kế riêng với các hộp quà tặng là vô cùng ý nghĩa!
Với thói quen sử dụng cà phê mỗi sáng thì cà phê sẽ là một trong những ý tưởng hoàn hảo cho món quà tặng doanh nghiệp thiết thực nhất.

Vì vậy, tại Revo chúng tôi nỗ lực mang đến những gu vị phù hợp với bất kỳ người dùng nào sử dụng cà phê, từ gu đậm, mạnh, đắng cho đến nhẹ nhàng, đến hương thơm nồng, hậu chocolate…và còn phù hợp đối với ngay cả cho nữ giới. Revo tin chắc rằng doanh nghiệp bạn sẽ làm người nhận bất ngờ về sự thấu hiểu thói quen của họ vào mỗi sáng đến như vậy!

Tem thiết kế riêng

Trên những gói cà phê Revo, bạn có thể thoả sức thiết kế trên khung mà Revo có sẵn: in logo, in dòng slogan, in thông điệp, và tên từng người đối tác của bạn với phông chữ và màu sắc khác nhau.

Mang đậm dấu ấn thương hiệu

Tự do thể hiện ý tưởng hình ảnh của chính bạn trên từng hộp quà tặng phù hợp với nhận diện thương hiệu (áp dụng đối với những gói khác nhau)

Số lượng linh động

Chi phí và số lượng sẽ không còn là nỗi lo lắng của các doanh nghiệp nữa. Revo sản xuất với bất kỳ gói ngân sách và số lượng nào của doanh nghiệp. Với những đơn hàng có số lượng lớn, sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn.

Giao hàng toàn quốc

Revo nhận đơn hàng và vận chuyển trên toàn quốc. Đối với những đơn hàng tại TP.HCM. Revo giao hàng miễn phí đến tận nơi cho bạn. Còn các đơn hàng tỉnh, Revo hỗ trợ giao hàng đến chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển khác miễn phí cho bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Revo chuyên thiết kế và cung cấp những gói quà tặng, gói cà phê tuỳ chỉnh thể hiện theo nhận diện thương hiệu của bạn . Trong hộp quà tặng, bạn có thể để catalog hoặc thông tin giới thiệu doanh nghiệp do chính bạn thiết kế, Revo sẽ sắp xếp gọn đẹp vào mỗi gói quà.

NGÂN SÁCH LINH HOẠT THEO YÊU CẦU

Tùy theo ngân sách bạn đề ra, Revo sẽ tư vấn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Tại Revo, chúng tôi nỗ lực với bất kỳ số lượng nào doanh nghiệp yêu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng. Với những đơn hàng lớn sẽ có mức chiết khấu riêng cho từng gói ngân sách. Liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ thông tin chi tiết!

Quà tặng sự kiện

Ngoài quà tặng doanh nghiệp, Revo còn có những gói quà tặng thiết kế riêng cho sự kiện như tiệc khai trương, đám cưới,… và những dịp lễ Tết.

Liên hệ

Revo sẽ chủ động liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết túi mẫu.
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ
Cám ơn nhã ý hợp tác của bạn, Revo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nhất định, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thông tin Revo tại các link bên dưới.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
10 khách đặt hàng đầu tiên sau khi dùng thử túi mẫu
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất