fbpx

VỀ CHÚNG TÔI

Your Personalized Coffee -
Chuẩn gu đúng vị
dành riêng cho bạn

Chọn cà phê cũng như chọn người yêu, không phải loại đắt tiền nhất, phổ biến nhất mà là loại phù hợp nhất.

Những người ghiền cà phê thường chỉ thích một loại cà phê cố định. Mà ở REVO chúng tôi gọi đó là “cái gu” của người sành cà phê.

Giống như tình yêu. Bạn có thể thử nhiều loại, từ nhiều nơi, hứng thú một chút, “ừ cũng được đó”, rồi sẽ quên ngay. Nhưng chỉ cần một lần được nếm ngụm nhỏ cà phê đúng khẩu vị của mình, đắm chìm vào đó dù chỉ trong khoảnh khắc, cũng đủ để bạn biết rằng mình đã yêu. Rồi đi đâu về đâu bạn cũng hỏi xem có bán loại cà phê này không, tìm bằng được và rước về nhà, hạnh phúc đến độ sẽ chẳng có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc lúc đó cả. Bởi vì bạn biết, đây là loại cà phê được sinh ra chỉ để dành cho riêng bạn mà thôi.

Mỗi người có một gu cà phê khác nhau. Người thích vị đậm đắng mạnh mẽ của Robusta, người lại chọn Arabica vì hương thơm và cái hậu ngọt tinh tế. Chưa kể đến cách pha, từ đen đá đến nâu nóng, từ espresso đến cappuchino, truyền thống và hiện đại, đa dạng vô cùng.
May mắn là thế giới cà phê vô cùng rộng lớn, đủ để dù gu vị của bạn có ra sao cũng sẽ có loại cà phê phù hợp với mình.

Ở Revo Coffee, chúng tôi chọn ra những hạt cà phê đến từ vùng nguyên liệu tốt nhất, áp dụng công nghệ rang xay hiện đại và chăm chút mọi thứ bằng niềm đam mê cùng một trái tim nhiệt thành với cà phê, chỉ cốt làm một điều duy nhất: Thấu hiểu để tạo ra những hương vị cà phê tuyệt vời đáp ứng gu vị và nhu cầu của từng khách hàng.

Đến với Revo Coffee, bạn còn được tự tay pha trộn cà phê theo gu vị cá nhân và thiết kế tem nhãn riêng theo sở thích và tích cách đặt biệt của bạn. Loại cà phê hảo hạng thơm lừng bạn mang về không phải chỉ là Revo Coffee, mà còn là Your Personalized Coffee – Cà phê do bạn tạo ra và chỉ dành riêng cho bạn.

Mang đến những hạt cà phê chất lượng và đáp ứng gu vị riêng của mỗi người là sứ mệnh của chúng tôi.

Nếu có thể, hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn, và chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm cà phê chỉ dành riêng cho bạn.

Revo Coffee,
Your Personalized Coffee
Chuẩn gu đúng vị, dành riêng cho bạn.

Nhà xưởng tại Khu công nghiệp Kizuna

Nhà xưởng của REVO đặt tại Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna – Long An. Đây là một môi trường sản xuất xanh – sạch – đẹp với quy trình vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn cao của nhiều doanh nghiệp SME đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc….

Vị trí nhà xưởng nằm cách trung tâm thành phố HCM chỉ 19km nên rất thuận tiện trong vận chuyển và giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng cao, hợp gu và ổn định.

Nguyên liệu tốt nhất

70% chất lượng tách cà phê đến từ nguồn gốc và chất lượng green bean.

Những trái cà phê chín đỏ từ các vùng đất khác nhau, qua các loại phương pháp chế biến sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với nhiều hương vị khác nhau. Tại Revo, chúng tôi lựa chọn nguồn gốc và những hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Những hạt cà phê nhân tiếp tục qua 3 bước kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Revo trước khi nhập kho nguyên liệu green bean chính thức để chuyển qua giai đoạn sản xuất tiếp theo. Kho hạt cà phê green bean của Revo luôn được kiểm soát nghiệm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Nhiều người gọi đó là tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi gọi đó là cà phê ngon hoàn hảo.

Lòng nhiệt thành với cà phê

Từ thích đến ghiền rồi thành đam mê, chúng tôi chọn gắn cuộc đời mình với hạt cà phê và nỗ lực thấu hiểu đủ để chia sẻ với mọi người những giá trị thực từ chính hạt cà phê.
Vì cà phê chỉ có thể là cà phê khi những người trồng, rang xay, pha chế và mang nó đến tận tay người thưởng thức có được sự đam mê bất tận, gần như là tình yêu, với loại nước kì bí và đầy quyến rũ này.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang ly cà phê với giá trị thực đến tay mọi người.

Sứ mệnh của Revo Coffee

“Mang đến những hạt cà phê chất lượng và đáp ứng gu vị riêng của mỗi người

là sứ mệnh của chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN HNN VIỆT NAM

27 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66 58 59 80

ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết túi mẫu.
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ
Cám ơn nhã ý hợp tác của bạn, Revo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nhất định, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thông tin Revo tại các link bên dưới.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
10 khách đặt hàng đầu tiên sau khi dùng thử túi mẫu
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất