fbpx

XƯỞNG RANG

Revo Coffee

Từ một hạt cà phê nhân tinh khiết trở thành cà phê rang xay thơm nồng trên tay người thưởng thức là cả một quá trình tập trung cao độ của nghệ nhân cà phê.

Từ chọn hạt, rang xay, nếm thử cho đến phối trộn, tất cả đều cần đến sự chuyên nghiệp trong tay nghề và tận tuỵ trong cái tâm mới có thể chắt lọc trọn vẹn tinh hoa trong từng hạt cà phê, gửi gắm trọn vẹn hương vị đến người thưởng thức.

Tại xưởng rang Revo, chúng tôi học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những nghệ nhân nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với việc ứng dụng công nghệ rang hiện đại, tạo nên những gói cà phê đặc biệt, nhiều gu vị phong phú để đem lại cho người thưởng thức cà phê những gói cà phê “chuẩn gu đúng vị” hoàn hảo.

Hạt cà phê hảo hạng

70% chất lượng tách cà phê đến từ nguồn gốc và chất lượng green bean.

Những trái cà phê chín đỏ từ các vùng đất khác nhau, qua các loại phương pháp chế biến sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với nhiều hương vị khác nhau. Tại Revo, chúng tôi lựa chọn nguồn gốc và những hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Những hạt cà phê nhân được kiểm soát 3 bước nhằm đạt các tiêu chuẩn của Revo trước khi nhập kho chính thức, được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nghiêm ngặt trước khi chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

Nhiều người gọi đó là tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi gọi đó là cà phê ngon hoàn hảo.

Những nghệ nhân cà phê

Rang là công đoạn hào hứng nhất của chuỗi chế biến cà phê.

Để tạo ra chất lượng tách cà phê hoàn hảo, ngoài 70% đến từ nguồn gốc và chất lượng green bean, 20% đến từ công đoạn rang. Rang là công đoạn duy nhất làm nổi lên mùi hương và hương vị tiềm ẩn, đặc biệt của cà phê. Tại đây, những hạt cà phê bước vào hành trình rang, lột xác từ hạt cà phê nhân đậm chất thực vật sang một hương vị tuyệt vời của một hạt cà phê hoàn chỉnh. Đó là lúc mà hương vị đậm đà quyến rũ của hạt cà phê được đánh thức sau một thời gian dài ấp ủ. Còn hương thơm của cà phê vừa được xay như một chất kích thích, nồng nàn và khó diễn tả.

Ở một khía cạnh nào đó, chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để REVO cống hiến hết mình vào từng mẻ rang, dù là nhỏ nhất.

Nghệ thuật rang xay

Tại xưởng rang Revo, chúng tôi luôn chú trọng việc rang nhiều mẫu thử và chọn ra mẫu có profile tốt nhất. Các thông số về mẻ rang luôn được lưu trữ cẩn thận để đảm bảo sự đồng nhất cho những mẻ rang khác nhau.

Cà phê sau rang sẽ được làm nguội, chờ thoát khí (degas) trước khi đóng gói. Túi đựng cà phê có khóa zipper và van một chiều đạt tiêu chuẩn bảo quản nghiêm ngặt để hạn chế tối đa ảnh hưởng của không khí đến hương vị cà phê.

Nhờ đó, mỗi túi cà phê đều đạt đến đỉnh cao của mùi thơm, thành phần và hương vị riêng của chúng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HNN VIỆT NAM

27 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66 58 59 80

ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết túi mẫu.
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất
CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ
Cám ơn nhã ý hợp tác của bạn, Revo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nhất định, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thông tin Revo tại các link bên dưới.
ĐẶT MUA TÚI MẪU REVO
10 khách đặt hàng đầu tiên sau khi dùng thử túi mẫu
Số lượng túi mẫu dùng thử có hạn,
Revo sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất